Bàn làm việc góc tường

[5 Mẫu] bàn làm việc góc tường đẹp giá rẻ

Mỗi không gian sẽ có một cách thức bày trí khác nhau, việc chọn lựa mẫu bàn làm việc góc tường hay là bàn đơn để phù hợp thì cũng cần được lựa chọn thích hợp sao cho đúng với không gian diện tích và kết hợp tinh tế cùng với các đồ dùng.

Kiểu bàn này rất phù hợp với những người sử dụng hai màn hình hay nhu cầu làm việc với không gian lớn, sắp xếp nhiều thứ trên bàn.Mẫu thiết kế bàn làm việc chữ L dần trở nên được ưu chuộng khi số lượng công việc lao động trí óc ngày càng tăng cao. Bàn chữ L có không gian rộng rãi thường gấp 2 lần một chiếc bàn bình thường, với việc tận dụng không gian góc trong nhà, hoặc bố trí bàn chữ L trong nội thất văn phòng sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi làm việc, kích thước lớn nhưng bạn vẫn có thể bao quát hết bàn chỉ với cái xoay người.

1. Bàn Chữ L Khung Chân Sắt

Là mẫu bàn có xư hướng tiện lợi và đơn giản giúp tối ưu không gian làm việc, không chỉ mang tính tham mỹ hiện đại mà còn tiện lợi để vận chuyển lắp ráp. Đa số trên thị trường là bàn lắp rá, hiện nay có hai mẫu bàn được dùng phổ biến là bàn cố định và lắp ráp. Sự tiện lợi của mẫu bàn lắp ráp nên được nhiều người tin dùng và ưa chuộng hơn. Bạn có thể dễ dàng vận chuyển khi tháo ra và đóng sản phẩm vào thùng.

Ngoài ra vẫn có một số bạn lại thích kiểu chân cố định, bởi sản phẩm có thiết kế đẹp và khác lạ hơn. Việc lựa chọn là còn tùy thuộc vào sở thích mỗi người nếu yêu thích sự gọn nhẹ đơn giản thì mẫu bàn chân sắt gấp gọn là lựa chọn hợp lý.

1.1. Bàn làm việc góc tường chân lắp ghép

1.2 Bàn làm việc góc tường chân cố định

2. Bàn góc tường kết hợp kệ sách

Nhu cầu sử dụng không gian khá cao nên bạn cần chiếc kệ sách vậy tại sao không tận dụng kệ sách kết hợp với bàn là việc như vậy sẽ tối ưu không gian một cách tốt nhất để bạn có thêm nhiều không gian lưu trữ tài liệu sách vở một cách gọn gàng nhất. Sự kết hợp như vậy giúp bạn có một chiếc bàn học có giá sách đẹp và tiện lợi cũng như một thư viện mini được thu gọn trong căn nhà vậy.

3. Bàn làm việc góc tường chân tủ hồ sơ

Mẫu bàn này thường rất được ưa chuộng bởi các văn phòng, công sở hay những việc cần nhiều không gian đựng hồ sơ tài liệu thì hoàn toàn phù hợp. Thiết kế này có không gian phù hợp để hồ sơ đồng thời cũng tạo nên sự cách điệu cho sản phẩm. Mẫu bàn này được sử dụng như một bàn làm việc góc chữ L tại nơi văn phòng.

4. Bàn góc tường chân kệ sách

Một ý tưởng khác lạ so với những mẫu truyền thống là kết hợp bàn làm việc với kệ sách, thì mẫu sản phẩm này đáp ứng được về tiêu chí tiện lợi và mang tính thẩm mỹ rất cao vừa có một nơi để hồ sơ tài liệu thoải mái và góc làm việc hay học tập đều trở nên bắt mắt hơn. Hơn nữa tận dụng kệ sách để làm chân đỡ bàn tạo sự chắc chắn nhất có thể cho sản phẩm.

5. Bàn làm việc góc chân ống nước sắt

Sẽ có nhiều người nghe lạ với vật liệu ống nước sắt để làm bàn nhưng sản phẩm đang dần phổ biến ở rất nhiều nơi từ văn phòng công sở hay tại nhà, bởi sự linh hoạt lắp ráp có rất nhiều ý tưởng làm đồ nội thất được sản xuất từ ống nước sắt và bàn làm việc là một trong số đó. Đừng nghĩ rằng những ống nước đơn thuần mà không làm được một sản phẩm đẹp nhé, nếu bạn đang muốn hướng tới một sự mộc mạc đơn giản thì những mẫu bàn từ ống nước sẽ là một gợi ý tuyệt vời.

Trên đây là bài viết về những sản phẩm bàn làm việc góc tường các bạn nên tham khảo để trang trí cho nơi làm việc, nếu biết cách phối cảnh và bày trí thì góc tường làm việc của chúng ta sẽ trở nên rộng rãi và còn mang tính thẩm mỹ rất cao, nó tận dụng được không gian và đồng thời những góc khuyết sẽ được khắc phục gần như hiệu quả nhất, còn nếu không gian nơi làm việc của bạn đủ rộng thì có thể bày trí hướng ra ngoài để mang một phong cách mở thoáng đãng hơn, hy vọng với những gợi ý ở trên thì việc chọn lựa mẫu bàn làm việc sẽ trở nên dễ dàng hơn với các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *