Các mẫu bàn làm việc văn phòng

Các mẫu bàn làm việc văn phòng

Tham khảo các mẫu bàn làm việc văn phòng trước khi mua là một điều hoàn toàn đúng đắn, bởi như vậy chúng ta có được mẫu sản phẩm ưng ý nhất và với mức giá phải chăng nhất không bị mua quá mắc hay gặp phải những sản phẩm kém chất lượng, một số thông tin dưới đây mong rằn quý khách có thể tự chọn mua cho mình mẫu bàn văn phòng đẹp và tốt nhất dành cho nơi làm việc.

1. Mẫu bàn làm việc văn phòng chân sắt

bàn văn phòng ROF hiện đại
bàn văn phòng ROF hiện đại

Bàn chân sắt mặt gỗ gọn nhẹ, dòng sản phẩm được sử dụng nhiều tại các văn phòng kiểu dáng đơn giản phù hợp với nhiều không gian khác nhau, đơn giản những vẫn toát lên được tính hiện đại sang trọng từ sản phẩm. Khi mà giới công sở đã quá quen thuộc với các mẫu bàn gỗ thì một xu hướng mới ra đời để đáp ứng lại nhu cầu sử dụng bàn làm việc của khách hàng.

2. Bàn làm việc nhân viên văn phòng

bàn ghế văn phòng ROF
bàn ghế văn phòng ROF

Ngày càng có nhiều công ty thành lập vì vậy nhu cầu mua sắm các mẫu bàn dành cho nhân viên văn phòng cực kỳ cao, để đáp ứng lại nhu cầu thị trường đã có rất nhiều mẫu sản phẩm bàn nhân viên giá rẻ, gọn nhẹ cũng như các mẫu bàn nhân viên chân sắt được thiết kế một cách đẹp nhất để sử dụng cho văn phòng.

3. Mẫu bàn làm việc giám đốc

 

Mỗi một bộ phận hay chức vụ khác nhau đều có những mẫu sản phẩm phù hợp vì vậy mẫu bàn dành cho giám đốc cũng phải cao cấp hơn những mẫu bàn nhân viên văn phòng, với các chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ MDF sơn phủ PU để tạo ra rất nhiều sản phẩm khác nhau. Bàn giám đốc thường có kiểu dáng hiện đại cao cấp, giúp tạo nên những điểm nhấn và sự trang nghiêm của người lãnh đạo.

4. Mẫu bàn họp văn phòng

bàn họp văn phòng rof
bàn họp văn phòng rof

Mỗi công ty sau mỗi tháng mỗi quý đều phải có những cuộc họp để bàn lại những chiến lược mới phát triển công ty, vì vậy nhu cầu thiết yếu của những bộ bàn ghế phòng họp là vô cùng lớn. Mẫu bàn phòng họp được đa dạng với những kiểu dáng khác nhau từ thiết kế dành cho 6 – 30 người hoặc nhiều hơn bởi quy mô mỗi văn phòng là khác nhau. Bàn họp với các kiểu dáng như hình chữ nhật, vuông, oval,.. với chất liệu gỗ công nghiệp MFC hoặc gỗ MDF sơn phủ PU.

5. Mẫu bàn làm việc máy tính văn phòng

 

Với công dụng chuyên dùng để đặt các cây máy tính dùng làm việc thì chiếc bàn cũng phải có những tính năng phù hợp nhất để vừa văn với chiếc máy tính, kích thước cũng khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng.

6. Module bàn làm việc văn phòng

 

Mẫu bàn module hay còn được hiểu là mẫu bàn cụm dành cho những công ty có nhiều nhóm nhỏ làm việc theo nhóm hay một tập thể thì thường dùng những mẫu bàn cụm để tăng tính kết nối giữa các thành viên và đồng thời tạo nên một bố cục tổng thể hài hòa nhất cho công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *