Giá giường tầng sắt giá rẻ

Tìm hiểu giá giường tầng sắt giá rẻ mẫu được dùng khá phổ biến thời gian gần đây bởi kích thước phù hợp với đại đa số các văn phòng công ty, hơn nữa kiểu dáng dễ dàng sử dụng vì vậy nên là mẫu giường sắt đang khá phổ biến hiện nay.

Tham khảo mẫu giá giường tầng sắt giá rẻ

1. Giá giường tầng sắt giá rẻ GST01

 

Thiết kế kiểu dáng hiện đại, khung chắc chắn tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng, tông màu chỉ đạo là sơn tĩnh điện màu đen, bậc thang lên xuống được gắn liền với giường, khung sắt hộp chữ nhật bản lớn giúp có độ bền tốt nhất, dát giường gỗ tự nhiên sơn PU chống mối mọt.

Giá tham khảo: 2.800.000 VNĐ

2. Giá giường tầng sắt giá rẻ GST02

 

Kiểu giường thiết kế 2 tầng, phía trên nhỏ hơn tầng dưới mang tính cách điệu cho sản phẩm, các khung giằng xung quanh rất chắc chắn tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng chi tiết sản phẩm kết nối với nhau một cách hài hòa.

Giá tham khảo: 2.100.000 VNĐ

3. Giá giường tầng sắt giá rẻ GST03

 

Mỗi kiểu giường có một phong cách khác nhau, thiết kế sản phẩm với gam màu ghi sáng mang sự tươi mới phù hợp với những không gian năng động, hai tầng trên và dưới bằng nhau. Các bậc thang lên xuống cùng các mối hàn rất vững chắc.

Giá tham khảo: 1.800.000 VNĐ

4. Giá giường tầng sắt giá rẻ GST04

 

Nhỏ gọn thiết kế chắc chắn là những ưu điểm của mẫu sản phẩm này, 2 thang lên xuống ở phía đầu giường, những thang giằng được hàn chắc chắn tạo sự an toàn.

Giá tham khảo: 2.000.000 VNĐ

5. Giá giường tầng sắt giá rẻ GST05

 

Không quá cầu kỳ, với gam màu trắng mang đến một phong cảnh nhẹ nhàng đặc biệt khi sử dụng dành cho gia đình là hoàn toàn hợp lý.

Giá tham khảo: 1.500.000 VNĐ

Trên đây là một số mẫu sản phẩm giá giường tầng sắt giá rẻ đang thịnh hành hiện nay, quý khách có thể liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *