Giường cách ly dã chiến cho không gian bệnh viện

Giường cách ly dã chiến cho không gian y tế công cộng

Giường cách ly dã chiến dùng trong công tác phục vụ nhu cầu xây dựng các trung tâm cách ly, khám chữa bệnh dã chiến trong thời điểm dịch bệnh toàn cầu 2021. Giường Y tế giá rẻ dễ lắp đặt phục vụ nhu cầu cách ly, khám chữa bệnh sàng lọc.

1. Tổng quan giường cách ly dã chiến cho bệnh viện

Không gian bệnh viện dã chiến
Không gian bệnh viện dã chiến

Là một trong những vật dụng nội thất y tế cần thiết phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, điều trị cho người bệnh và người cách ly, những chiếc giường cách ly dã chiến ban đầu được định nghĩa là những mẫu giường phục vụ nhu cầu sử dụng tạm thời nhằm điều trị người bệnh tại các vùng đặc biệt trước khi được điều chuyển đến bệnh viện chuyên nghiệp để điều trị lâu dài.

Thuật ngữ dã chiến xuất hiện nhiều trong lĩnh vực quân sự chỉ các cơ sở đóng tạm thời nhằm bổ sung lực lượng hỗ trợ dành quân, thiên tai, bệnh dịch và các thảm họa lớn… Các cơ sở dã chiến thường được xây dựng nhanh gần các vùng tác chiến nhằm dễ dàng tiếp cận, hỗ trợ kịp thời công dân một cách nhanh chóng.

2. Lựa chọn giường cách ly dã chiến

Giường bệnh hiện tại là mặt hàng nhu yếu cần thiết dùng trang bị cho không gian các bệnh viện dã chiến hiện tại, tùy thuộc vào mục đích vận hành, lượng bệnh nhân và tình trạng bệnh mà chúng ta có thể phân ra thành nhiều tiêu chí riêng khi chọn lựa giường để phù hợp với nhu cầu cũng như giảm giá thành tối đa nhằm tiết kiệm và vận hành bệnh viện một cách hiệu quả.

Dưới đây là một vài tiêu chí về việc lựa chọn mẫu giường cách ly dã chiến phù hợp cho từng tình huống mời bạn cùng tham khảo.

2.1 Lựa chọn giường bệnh theo mục đích sử dụng

Mẫu giường bệnh nhân khung sắt có mắc treo
Mẫu giường bệnh nhân khung sắt có mắc treo

Hiện tại việc nhập số lượng lớn giường cách ly dã chiến chuyên nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu giả chiến đang là vấn đề nan giải khi vừa tốn kém về chi phí mua sắm, lắp đặt cũng như lãng phí không cần thiết sau khi đóng cửa các cơ sở dã chiến. Chính vì thế việc lựa chọn một chiếc giường phù hợp, dể thao tác, vận hành là điều tối quan trọng để có một không gian phục vụ tốt và đảm bảo về cả kinh tế, nguồn lực.

Ngoài các ca bệnh nặng cần sử dụng các thiết bị y tế hiện đại với chiếc giường bệnh chuyên nghiệp, tại khu dã chiến tùy theo mức độ bệnh mà chúng ta có thể trang bị thêm các mẫu giường dã chiến thông thường như các mẫu giường y tế khung inox hoặc sơn tĩnh đi kèm chức năng nâng hạ chỗ nằm.

Giường bệnh với giằng gỗ công nghiệp giúp giảm giá thành
Giường bệnh với giằng gỗ công nghiệp giúp giảm giá thành

Bênh cạnh đó, các ca bệnh nhẹ hoặc các trường hợp cách ly với số lượng lớn, chúng ta có thể cân nhắc lựa chọn các mẫu giường cách ly dã chiến phổ thông hoặc đơn giãn hơn là các mẫu giường sắt nhỏ dưới 1m2 dễ  lắp đặt và sử dụng đi kèm giá thành rẻ.

2.2 Lựa chọn giường bệnh dã chiến với đơn vị phân phối uy tín

Giường bệnh dã chiến đành cho khu cách ly
Giường bệnh dã chiến đành cho khu cách ly

Khi lựa chọn đơn vị phân phối giường bênh, chúng ta cũng cần quan tâm xem đơn vị cung ứng là ai, có uy tín hay không để tránh gặp phải những trường hợp đáng tiếc như sai thiết kế, kích thước cũng như chậm trễ tiến độ làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phục vụ nhu cầu cấp cứu cần thiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *