Tìm hiểu ưu nhược điểm của giường hai tầng có ngăn kéo

Với thiết kế thông minh và kết hợp nhiều tính năng tiện dụng, các sản phẩm giường hai tầng có ngăn kéo ngày càng được sử dụng phổ biến tại các gia đình hiện nay. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số mẫu giường tầng ngăn kéo hot nhất năm 2021. Hãy cùng tham khảo nhé!

Ưu điểm nổi bật của giường kéo 2 tầng  

Giường kéo có 2 tầng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó nổi bật nhất chính là:

1. Thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng

giường 2 tầng có ngăn kéo
Giường tầng ngày càng có nhiều mẫu mã khác nhau.

Giường kéo 2 tầng có thiết kế sản phẩm đẹp mắt, độc đáo và tạo ấn tượng mạnh cho những người sử dụng, đặc biệt là cho trẻ nhỏ. Hơn nữa mẫu mã sản phẩm lại đa dạng và kiểu dáng phong phú.

Từ đó giúp người dùng có thêm nhiều sự chọn lựa. Đặc biệt còn giúp trang trí và làm đẹp thêm cho không gian phòng ngủ.

2. Giường hai tầng có ngăn kéo tích hợp nhiều tính năng hữu ích

Thiết kế vừa có 2 tầng vừa có nhiều ngăn kéo đã giúp tạo sự tiện dụng cho người sử dụng. Các gia đình có thể vừa cất giữ quần áo, chăn, màn, gối và nhiều vật dụng khác ngay bên dưới giường. Thiết kế 2 tầng chồng lên nhau đã tăng thêm không gian riêng tư cho mỗi người dùng.

3. Giúp tiết kiệm diện tích không gian cho ngôi nhà

giường 2 tầng có ngăn kéo
Sử dụng giường 2 tầng là một trong giải pháp tiết kiệm diện tích thông minh nhất.

Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của Giường tầng có ngăn kéo chứa đồ. Vốn dĩ giường tầng hay giường có ngăn kéo đều được tạo ra nhằm để tiết kiệm diện tích sử dụng cho ngôi nhà. Và giường ngăn kéo có 2 tầng đã “kế thừa” hoàn hảo ưu điểm này.

Nhờ có 2 tầng mà người dùng không cần tốn thêm nhiều diện tích để đặt giường. Cấu trúc 2 tầng sẽ cực kỳ hữu ích đối với những căn phòng có diện tích quá nhỏ mà lại có nhiều người cần sử dụng giường. Ví dụ như căn hộ chung cư nhỏ và gia đình có 2 con nhỏ.

Hơn nữa nhờ có thiết kế ngăn kéo ở bên dưới mà gia đình có thêm không gian lưu trữ vật dụng, đồ đạc cần thiết. Từ đó giúp không gian phòng ngủ trở nên rộng rãi hơn. Người dùng cũng có thêm nhiều diện tích sinh hoạt và đặt các vật dụng nội thất khác.

Nhược điểm của giường hai tầng có ngăn kéo

giường 2 tầng có ngăn kéo
Sản phẩm cũng có những nhược điểm nhất định.

Giường kéo 2 tầng được đánh giá là có nhiều ưu điểm và phù hợp sử dụng cho các gia đình hiện đại. Tuy nhiên thiết kế và ứng dụng loại giường này cũng còn tồn tại một số nhược điểm:

  • Nếu giường được thiết kế 2 tầng quá cao thì có thể khiến làm hạn chế không gian trống ở phía bên trên. Điều này khiến cho người nằm ở tầng trên dễ dàng cảm thấy thiếu thoải mái.
  • Giường có nhiều ngăn kéo ngầm sẽ có nguy cơ trở thành ổ vi khuẩn, nấm mốc và bụi bẩn tích tụ, nếu như không được dọn dẹp thường xuyên. Vì thế người dùng cần phải chăm chỉ làm thông thoáng ngăn kéo và vệ sinh sạch sẽ, để ngăn cản vi khuẩn phát triển.
  • Các sản phẩm giường kém chất lượng, sản xuất không đảm bảo tiêu chuẩn dễ gây nguy hiểm khi sử dụng vì kết cấu không vững chắc và chất liệu gỗ thiếu an toàn.

Vì thế, để tránh gặp phải những hạn chế khi sử dụng giường kéo 2 tầng, cũng như để phát huy các ưu điểm vượt trội, bạn nên tìm mua ở những cơ sở có uy tín.

Một số mẫu giường hai tầng có ngăn kéo hot nhất hiện nay

Dưới đây là những mẫu giường tầng kèm ngăn kéo để đồ tiện dụng đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng:

giường 2 tầng có ngăn kéo
Mẫu giường có ngăn kéo và tủ quần áo cho 2 bé.
giường 2 tầng có ngăn kéo
Giường tầng gỗ tự nhiên sang trọng, ấn tượng.
giường 2 tầng có ngăn kéo
Thiết kế giường ngăn kéo 2 tầng với 2 chiếc giường đặt so le độc đáo.
giường 2 tầng có ngăn kéo
Giường gỗ công nghiệp tinh tế, hiện đại.
giường 2 tầng có ngăn kéo
Mẫu giường nhỏ gọn có thiết kế phá cách ấn tượng.
giường 2 tầng có ngăn kéo
Bộ giường tầng ngăn kéo và bàn ghế làm việc đồng bộ hài hòa.
giường 2 tầng có ngăn kéo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *