Gỗ thông ghép là gỗ gì? Gỗ giá rẻ, ứng dụng cao trong đời sống

Gỗ thông ghép là gỗ gì?

Gỗ thông ghép là loại gỗ có nguồn gốc ban đầu là gỗ cây thông. Sau một quá trình xử lý để tạo thành gỗ thông ghép sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi người.

Quá trình làm gỗ thông ép như sau: Gỗ thông ghép được ghép từ loại gỗ thông tự nhiên đã qua quá trình xử lý chống mối mọt và tẩm sấy. Gỗ thông ghép được sản xuất trên hệ thống dây chuyền với công nghệ hiện đại và thiết bị tiên tiến. Gỗ sẽ được cưa, bào, phay, ghép bằng mộng răng cưa và liên kết các mảnh lại với nhau bằng loại keo nhập khẩu nước ngoài.

Bên cạnh đó, để đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ, trước khi đưa vào sử dụng, gỗ thông ghép được xử lý bằng công nghệ biến tính gỗ để cho ra những sản phẩm ưu việt nhất.

Một số công dụng của gỗ thông ghép

  • Gỗ thông ghép có nhiều loại, nhưng về cơ bản chúng được chia làm 3 loại với mẫu mã và chất lượng khác nhau. Trong đó thì loại gỗ thông ghép AA là loại chất lượng cao nhất, AB là loại chất lượng trung bình và AC là loại có chất lượng kém hơn.
  • Gỗ thông ghép được ứng dụng trong việc làm ván lót sàn hoặc hoặc ốp tường
  • Gỗ thông ghép loại chất lượng cao hơn thường được sử dụng trong sản xuất các loại đồ nội thất văn phòng, thiết bị trường học sản xuất đồ mộc, tủ, vách ngăn, ván sàn và nhiều sản phẩm khác.

Một số bộ bàn ghế bằng gỗ thông ghép

Với nhiều đặc tính như gỗ có tính thẩm mỹ cao, độ bền và giá thành phải chăng đã giúp cho gỗ thông ghép được ứng dụng rộng rãi trong thiết bị văn phòng hay sản xuất các đồ nội thất gia đình gỗ thông ghép cũng được dùng để đóng các loại tủ, bàn ghế gỗ, tủ bếp gia đình. Dưới đây là một số mẫu bàn thế được làm bằng gỗ thông ghép bạn có thể tham khảo:

 

Giá bán gỗ thông ghép giá bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán gỗ thông ghép, tuy nhiên để mua được loại gỗ xịn, chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *