Sắt v lỗ giá rẻ tphcm và những ưu điểm nổi bật

Ngày đăng 16-03-2021

Cùng tham khảo nội dung ngay sau đây để tìm hiểu chi tiết sơn về sắt V lỗ nhé!

Thế nào là sắt V?

sắt V lỗ

Được biết đến là những thanh sắt, thép hình chữ V đột lỗ để người dùng có thể bắt ốc và lắp ráp thành những chiếc kệ đa năng tùy theo diện tích không gian và nhu cầu sử dụng như kệ trưng bày sản phẩm, kệ để tài liệu văn phòng, kệ hàng, kệ gia đình,… Bên cạnh đó, sắt V thường được phun thêm một lớp sơn tĩnh điện để đảm bảo an toàn cho người dùng, cũng như bảo vệ sản phẩm trước các tác động từ môi trường, chống oxy hóa, gỉ sét.

Hiện nay, kích thước sắt V lỗ tiêu chuẩn như: V3x3, V3x5, V4x4, V4x6. Theo đó, ví dụ đối với sắt V4x4, ta có thể hiểu đơn giản là một thanh sắt hình chữ V có 2 cạnh độ dài 3cm.

Sắt v lỗ giá rẻ tphcm có ưu điểm gì?

Trong cuộc sống của chúng ta hiện nay có thể đây đó bạn đã nhìn thấy những thanh vắt được đục lỗ xung quanh. Có thể là những tủ đựng tài liệu, kệ trong cửa hàng, siêu thị hay phổ biến nhất là trong kho chứa hàng. Đây chính là những thanh sắt v được ghép nối với nhau để tạo ra những chiếc kệ.

sắt V lỗ
Sản phẩm với rất nhiều những ưu điểm nổi bật

Ngày nay, nhu cầu cần sử dụng loại kệ này ngày một nhiều bởi chúng có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà nhiều loại thanh sắt khác không có được như:

  • Loại sắt này có khả năng chịu được lực rất lớn đặc biệt chúng bền vững theo thời gian. Một kệ chứa hàng được tạo ra bằng những thanh sắt v có hạn dùng lên tới 20 năm.
  • Đặc biệt, nhờ cấu tạo các lỗ nên việc tháo lắp đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Vì vậy, việc di chuyển chúng đến khu vực khác cũng không quá khó khăn.
  • Sắt v lỗ thường được sơn tĩnh điện đúng tiêu chuẩn châu Âu chính vì vậy hạn chế tối đa được việc ăn mòn, rỉ sét, mối mọt hay con vênh.
  • Đặc biệt, khi sử dụng loại sắt này mọi người có thể dễ dàng thay đổi được kích thước của sản phẩm theo đúng nhu cầu của mình.

Ứng dụng trong thực tế đời sống

Sắt v là một trong những vật dụng được sử dụng để có thể ghép nối với nhau. Ứng dụng của chúng trong thực tế cuộc sống hiện nay đó chính là được dùng làm kệ chứa hàng, kệ trang trí hay bất cứ một loại kệ nào khác.

Những loại kệ này được sử dụng trong gia đình, trong các kho hàng hay trong những cửa hàng tạp hóa, những siêu thị lớn nhỏ khác nhau. Một số loại kệ được tạo ra từ loại sắt này phải kể đến như: 

1. Kệ sắt v lỗ giá rẻ tphcm 3 tầng

kệ sắt V lỗ 3 tầng
Kệ được ứng dụng nhiều trong cuộc sống

Đây có lẽ là loại kệ được thiết kế và dùng nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Chúng được lắp ghép tạo thành 3 tầng và kệ với nhiều kích thước khác nhau. Loại kệ này thường được sử dụng để chứa hàng hóa có trọng lượng nhẹ  hoặc để những vật dụng trong gia đình.

2. Kệ 4 tầng trở lên

Đây có lẽ là những kệ mà được sử dụng nhiều trong các kho hàng hiện nay. Kệ được thiết kế với số lượng nhiều tầng để đáp ứng nhu cầu chứa hàng hóa của các đơn vị. Kệ phù hợp với những loại hàng hóa nhẹ và trung bình. Khung kệ đều được sơn tĩnh điện đảm bảo đem lại hiệu quả tốt, bền vững nhất cho người dùng.

Đồng thời tùy số lượng tầng mà kích thước kệ sẽ khác nhau. Tuy nhiên, với đặc tính là sắt v nên mọi người có thể chủ động thay đổi được kích thước của chúng một cách dễ dàng.

kệ sắt V lỗ 4 tầng
Kệ sắt nhiều tầng để đựng hàng hóa

Tóm lại, Sắt v lỗ giá rẻ tphcm là một trong những thiết bị rất quan trọng và cần thiết hiện nay trong cuộc sống. Nhờ có sắt mà việc tạo ra những kệ hàng đơn giản và dễ  dàng hơn bao giờ hết.

Theo: https://noithathoaphat.info.vn/sat-v-lo/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline liên hệ : 0903 779 283
Email : mocdep.net@gmail.com
x