Thanh lý bàn ghế nhân viên văn phòng

Ngày đăng 08-04-2021

Địa chỉ thanh lý bàn ghế nhân viên văn phòng uy tín?

Các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng đều phải trang bị bàn làm việc cho nhân viên, thế nhưng đối với một số doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập chưa có đủ kinh phí để có thể trang bị hệ thống bàn làm việc mới, và họ hướng sang tìm mua những hàng thanh lý. Vậy có nên chọn mua Thanh lý bàn ghế nhân viên văn phòng hay không? Mời bạn cùng đi đến câu trả lời trong bài viết dưới đây.

1. Những ưu và nhược điểm của việc mua Thanh lý bàn ghế nhân viên văn phòng

thanh lý bàn ghế nhân viên văn phòng

Thanh lý bàn ghế nhân viên văn phòng giá rẻ

Mỗi một hình thức bàn đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, để có thể đưa được một câu trả lời vẹn toàn nhất cho việc có nên chọn mua bàn làm việc thanh lý hay không thì phải xét đến những ưu nhược điểm của loại bàn này.

– Ưu điểm

Bàn thanh lý có những ưu điểm nổi bật như sau

thanh lý bàn ghế nhân viên văn phòng

+ Giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Đây là ưu điểm lớn nhất khiến cho bàn làm việc thanh lý trở thành mục tiêu tìm kiếm của nhiều doanh nghiệp, nhất là đối với doanh nghiệp mới mở hoặc doanh nghiệp nhỏ chưa có nhiều kinh phí.

Bàn làm việc thanh lý có thể là những bàn đã được sử dụng ở các doanh nghiệp khác, sau họ không có nhu cầu dùng đến nên thanh lý. Hoặc là ở những đơn vị bán do để quá lâu hoặc do ngừng kinh doanh nên thanh lý lại giá rẻ.

Và thông thường những loại bàn này đều có giá thấp hơn rất nhiều so với mua mới, thay vì bỏ ra 5 triệu để mua một module bàn nhân viên mới thì họ chỉ cần bỏ ra khoảng 1 đến 2 triệu để mua lại bàn thanh lý. Chính vì thế cho nên nhiều doanh nghiệp xem đây là phương pháp tối ưu nhất.

+ Có thể sở hữu được những bàn tốt, hợp phong thủ

thanh lý bàn ghế nhân viên văn phòng

Cơ hội sở hữu được bàn tốt hợp phong thủy

Có rất nhiều bàn làm việc được làm từ những loại gỗ tốt, hiếm nhưng chủ nhân cũ không nhận ra được giá trị của nó, chính vì thế nên đã đưa vào hàng thanh lý giá rẻ. Nếu may mắn lựa chọn được chắc chắn đây là một món hời vừa có giá trị về mặt tài chính, lại vừa có độ bền vượt trội.

Bên cạnh đó, việc chọn mua Thanh lý bàn ghế nhân viên văn phòng cũng có thể giúp bạn sở hữu được những chiếc bàn hợp phong thủy với giá rẻ, hay khó có thể mua mới. Cho nên đây là một trong những ưu điểm mà không chỉ những doanh nghiệp mới, nhỏ mà cả những doanh nghiệp tầm cỡ cũng thường xuyên để ý đến những nội thất thanh lý, trong đó có bàn nhân viên, với hy vọng sẽ đem lại được những hiệu quả công việc tốt hơn.

– Nhược điểm

thanh lý bàn ghế nhân viên văn phòng

Bàn thanh lý sẽ không được mới, đẹp

Ngoài những ưu điểm đó thì việc chọn mua bàn làm việc nhân viên thanh lý cũng có một số nhược điểm như:

+ Không có tính thẩm mỹ

Đây là điều dễ hiểu bởi những bàn cũ thường không được đẹp như bàn mới, nên nếu lựa chọn hàng thanh lý bạn phải chấp nhận sẽ không còn mới, đẹp.

thanh lý bàn ghế nhân viên văn phòng

+ Dễ bị hư hỏng

Bàn cũ sẽ không tránh khỏi việc mối mọt, hay dễ hư hỏng nếu không được lựa chọn cẩn thận

+ Khó có sự đồng đều

Nếu doanh nghiệp có nhiều nhân viên thì sẽ phải trang bị nhiều bàn, mà việc chọn mua bàn thanh lý thường sẽ không nhiều bàn giống nhau từ màu sắc cho đến kích thước, nên sẽ không có sự đồng đều trong phòng làm việc.

2. Có nên mua Thanh lý bàn ghế nhân viên văn phòng hay không?

thanh lý bàn ghế nhân viên văn phòng

Có nên mua bàn làm việc văn phòng thanh lý hay không

Dựa vào Ở đây chúng tôi sẽ không bàn tới việc bàn thanh lý tốt hay bàn mới tốt, mà khi bạn quyết định có nên lựa chọn hay không, hay dựa vào nhu cầu, mục đích và điều kiện kinh tế của doanh nghiệp mình. Bởi có rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn được những nội thất như bàn, ghế, tủ thanh lý nhưng rất tốt. Cho nên nếu lựa chọn bạn nên nắm được một số vấn đề sau:

– Kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng bàn
– Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua

Như vậy việc lựa chọn bàn làm việc nhân viên thanh lý cũng có 2 mặt song song nhau, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn đưa ra được quyết định tốt nhất cho mình. Nếu muốn lựa chọn bàn nhân viên mới, giá rẻ chất lượng tốt, hay tham khảo ngay tại trang web https://hoaphatmiennam.vn – Nơi phân phối nội thất văn phòng giá rẻ, chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline liên hệ : 0903 779 283
Email : mocdep.net@gmail.com
x