Tủ hồ sơ để gầm bàn Nội thất Hòa Phát giá rẻ tại TPHCM

Tủ hồ sơ để gầm bàn hay hộc tủ bàn làm việc của Nội thất Hòa Phát là những sản phẩm vốn đã quá quen thuộc đối với người dùng, đặc biệt là các nhân viên văn phòng. Thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích nhưng chúng luôn là trợ thủ đắc lực của người dùng trong việc lưu trữ tài liệu, giấy tờ, hồ sơ hay những vật dụng cá nhân. Nhờ đó mà bàn làm việc luôn được gọn gàng, tối ưu không gian làm việc. Nếu bạn đang cần tìm cho mình những mẫu hộc tủ văn phòng chất lượng, giá rẻ thì đừng bỏ qua nội dung bài viết ngay sau đây nhé!

Nội Dung

Những lợi ích có được khi sử dụng hộc tủ bàn làm việc

Tạo không gian làm việc chuyên nghiệp

 

Cũng giống như tủ hồ sơ lớn, hộc tủ bàn làm việc giúp nhân viên có thể cất giữ tài liệu một cách khoa học. Nhờ đó, nó có thể được tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng khi cần thiết. Mọi thứ được tổ chức tốt sẽ giúp bạn tác phong chuyên nghiệp hơn trong môi trường làm việc của mình. Từ đó, công việc đạt được năng suất và chất lượng cao hơn.

Tủ hồ sơ để gầm bàn có tính linh động và bảo mật cao

Tính năng này có được nhờ có thêm bánh xe gắn dưới tủ. Do đó, tủ có thể di chuyển vô cùng thuận tiện khi cần thiết. Điều này giúp bạn chuyển chúng đến vị trí khác khi không sử dụng một cách dễ dàng.

 

Ngoài ra, một chiếc tủ hồ sơ nhỏ thường được trang bị cho một người sử dụng. Do đó, không ai có thể tiếp cận những loại tài liệu hay vật dụng cá nhân của tủ khóa trừ khi bạn cho phép. Đặc biệt thiết kế khóa ngăn kéo nâng cao tính an toàn.

Tiết kiệm diện tích văn phòng

Sử dụng những hộc tủ ngăn kéo rời nhỏ gọn giúp chúng ta linh hoạt trong việc sắp xếp chúng ở nhiều vị trí khác nhau. Đồng thời, bạn không phải lo lắng về không gian cũng như diện tích phòng. Ngoài ra, việc trang bị cho mỗi nhân viên một chiếc tủ có thể giúp họ lữu trữ và bảo vệ tài liệu, giấy tờ tốt hơn.

 

Tủ hồ sơ để gầm bàn lưu trữ tài liệu khoa học

Mục đích chính của tủ tài liệu là giúp người dùng bảo vệ và quản lý hồ sơ một cách gọn gàng và nhanh chóng. Từ đó sắp xếp hồ sơ một cách khoa học và giảm tình trạng thất lạc hồ sơ, tài liệu. Đồng thời còn chống ẩm mốc do nhiệt độ và các tác động của môi trường bên ngoài gây ra.

Top 5 mẫu tủ hồ sơ đề gầm bàn hot nhất của Nội thất Hòa Phát

Hộc tủ di động LEM3D

 

 • Hộc di động LEM3D 3 ngăn kéo gỗ Melamine, có bánh xe di chuyển thuận tiện.
 • Sử dụng khóa dàn, tay nắm phay vát cạnh hiện đại.

Kích thước: Rộng 400 x Sâu 480 x Cao 590 (mm)

Chất liệu: Gỗ Melamine

Tủ hồ sơ để gầm bàn HS5

 

 • Hộc sắt di động HS5 sơn tĩnh điện màu ghi S05.
 • Có 3 ngăn kéo sử dụng cơ cấu ray bi, khóa dàn.
 • Phần mặt ngăn kéo được thiết kế vát cạnh nhằm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Kích thước: Rộng 396 x Sâu 480 x Cao 655 mm

Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

Hộc gỗ di động Hòa Phát HRM1D1F

 

 • Hộc tài liệu HRM1D1F được làm từ gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine cao cấp.
 • Thiết kế hộc có 2 ngăn kéo sử dụng khóa dàn. Hộc có hệ thống bánh xe chuyên dụng giúp di chuyển dễ dàng.

Kích thước: Rộng 400 x Sâu 480 x Cao 612 mm

Chất liệu: Gỗ công nghiệp phủ Melamine cao cấp

Tủ hồ sơ để gầm bàn Hòa Phát SVM1D1F

 

 • Sản phẩm hộc SVM1D1F của Nội thất Hòa Phát được làm từ gỗ công nghiệp phủ Melamine cao cấp có khả năng chống nước, chống trầy xước, chống vi khuẩn xâm nhập.
 • Hộc chia làm 2 ngăn: ngăn trên có kích thước nhỏ là nơi chứa tài liệu và các vật dụng nhỏ. Ngăn trên có kích thước lớn hơn có thể chứa nhiều tài liệu và nhiều vật dụng. Cả 2 ngăn đều có tay nắm tiện dụng.

Kích thước: Rộng 400 x Sâu 480 x Cao 590 mm

Chất liệu: Gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine cao cấp

Hộc sắt di động 3 ngăn HS2D

 

 • Hộc sắt Hòa Phát HS2D sơn tĩnh điện. Có 3 ngăn kéo sử dụng cơ cấu ray bi: 2 ngăn nhỏ phía trên, 1 ngăn lớn phía dưới.
 • Phía dưới có 4 chân bánh xe và đỡ phụ. Phần mặt ngăn kéo và thân được thiết kế đặc biệt nhằm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Kích thước: Rộng 396 x Sâu 545 x Cao 655 mm

Chất liệu: Thép sơn tĩnh điện

Mua tủ hồ sơ để gầm bàn giá rẻ tại TPHCM

Không chỉ vậy, đến đây bạn còn có thể tìm thấy nhiều món đồ khác cho không gian của mình như nội thất gia đình, nội thất trường học, nội thất hội trường… tất cả đều là mặt hàng chính hãng, nhãn hiệu rõ ràng, bảo hành và bảo trì chu đáo.

Để tham khảo thêm các sản phẩm tủ hồ sơ để gầm bàn khác hoặc cần hỗ trợ, tư vấn sản phẩm, mời bạn liên hệ với chúng tôi thông qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *